Besta jólakakan?

Grand-Jólakaka

1 bolli vatn
1 bolli sykur
4 stór egg
2 bollar þurrkaðir ávextir
1 teskeið bökunarsódi
1 teskeið salt
1 bolli púðursykur
1 bolli sítrónusafi
1 bolli hnetur
1 FULL flaska af Grand

Smakkið Grandið til að vera viss um að það sé ekki skemmt. Takið stóra skál. Athugið Grandið aftur til að vera alveg viss um að það sé ekki skemmt. Hellið í einn bolla og drekkið. Endurtakið. Kveikið á hrærivélinni, hrærið 1bolla af smjöri í stóra, mjúka skál. Bætið 1 teskeið útí og hrærið aftur.

Athugið hvort Grandið sé nokkuð farið að skemmast, fáið ykkur annan bolla. Slökkvið á hrærivélinni. Brjótið tvær skurnir og bætið í skálina og hendiðút í bollanum af þurrkuðu ávöxtunum. Hrærið á kveikivélinni. Ef þurrkuðuávextirnir festast við hrærararrarna losið þá þá af með rúfskjárni. Bragðiðá Grandinu til að athuga magnið.

Næst, sigtið 2 bolla af salti. Eða einhverju. Hverjum er ekki sama. Athugið Grandið. Sigtið sítrónusafann ogteygið hneturnar. Bætið einu borði. Skeið. Af sykri eða eitthvað. Hvað semþú finnur nálægt. Smyrjið ofninn. Stillið kökuformið á 250°. Gleymið ekki að hræra í stillaranum. Hendið skálinni út um gluggann.Athugið Grandið aftur. Farið að sofa.(Finnst nokkrum hvort sem er ávaxtakökur góðar?).


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

hahaha snilld

Guðný (IP-tala skráð) 27.11.2006 kl. 20:25

2 Smámynd: Bragi Einarsson

hic, prófaði þetta, þeee..ta er  (hic) góð sveskjukaka, eða hvað sem þetta nú (hic) var. Djö, mar, Grandið búð! hic! ZZZZZZZZZZZZZZZZ

Bragi Einarsson, 27.11.2006 kl. 22:34

3 Smámynd: Fanney Dóra Sigurjónsdóttir

Ræ ræ ræææ... voððaega fíín kakka...

Fanney Dóra Sigurjónsdóttir, 28.11.2006 kl. 00:10

4 Smámynd: Útskrifarárgangur félagsráðgjafar

Þetta er frábært, ég stalst til að fá lánaða uppskrifina hjá þér!

Kveðja Signý 

Útskrifarárgangur félagsráðgjafar , 29.11.2006 kl. 13:31

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband